Bê Tông Tươi Quận 10

Đầu tư cơ sở vật chất phục vụ cho việc đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng trên địa bàn quận 10 thành phố Hồ Chí Minh. Công ty Bê tông tươi Huy Hoàng được biết là công ty chuyên cung cấp vật liệu xây dựng đặt biệt là cung cấp bê tông tươi quận 10 khắp các khu vực đặc biệt khu vực quận 10 thành phố  Hồ Chí Minh là một trong những khu vực được coi là thị trường mục tiêu của công ty.

Khách hàng muốn tìm kiếm bê tông tươi trên địa bàn quận 10 thành phố Hồ chí Minh thì công ty Bê tông tươi Huy Hoàng là sự lựa chọn hợp lý cho khách hàng.

 

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng trong ngành xây dựng, công ty Bê tông tươi Huy Hoàng cũng đầu tư mạnh vào trạm trộn bê tông tươi của công ty để sản xuất bê tông tươi với số lượng và chất lượng tốt nhất.. Ngoài ra công ty còn đầu tư thêm về rất nhiều mặt như thêm các xe bồn 7 khối, 10 khối để phục vụ cho việc vận chuyển bê tông tươi nhanh chóng và hiệu quả hơn cho khách hàng có công trình đang thi công bê tông tươi quận 10 thành phố Hồ Chí Minh, không chỉ vậy các xe cần cẩu cũng được đầu tư thêm để phục vụ cho quá trình thi công được diễn ra thuận lợi hơn. Các hệ thống trạm trộn cũng được đầu tư ngày càng hiện đại hơn với công suất trộn ngày càng lớn, một số trạm có thể trộn có thể trộn hơn 1000 mét khối bê tông tươi trong một ngày. Công ty có thể đảm bảo được cho việc cung cấp bê tông tươi cho hầu hết các công trình nhà dân, hoặc các dự án lớn hơn ở toàn khu vực quận 10 thành phố Hồ Chí Minh.

Hệ thống máy móc trong bảng điều khiển đều được công ty Bê tông tươi Huy Hoàng đầu tư mới và rất hiện đại, tất cả các thao tác trong quá trình xử lý số liệu, tỉ lệ giữa các vật liệu để trộn bê tông tươi đều hoàn toàn tự động, kỹ thuật viên chỉ cần nhập các thông số đã được nghiên cứu sẵn và phù hợp với chất lượng vào máy, máy sẽ tự độn xử lý mà không cần phải sử dụng đến sức người.

Ngoài ra khách hàng tại quận 10 thành phố Hồ Chí Minh muốn thi công những công trình như đổ mái, đổ trần nhà ở trên các tòa nhà cao tầng công ty Bê tông tươi Huy Hoàng sẽ sử dụng các xe bơm bê tông cần cẩu. Các xe bơm bê tông cần cẩu được công ty Bê tông tươi Huy Hoàng đầu tư với chiều dài cần có thể vươn đến 60m có thể bơm bê tông tươi lên tầng 10 của một tòa nhà cao tâng. Đối với nhưng công trình trên quận 10 thành phố Hồ Chí Minh nằm trong những hẻm nhỏ mà xe bơm bê tông tươi không thể đi vào thì công ty sẽ cung cấp ống dẫn vào, ống dẫn này có chiều dài ít nhất khoảng 100m.

Sự đầu tư cơ sở của công ty Bê tông tươi Huy Hoàng giúp công ty giảm bớt chi phí lao động nhưng lại mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Để khách hàng trong khu vực quận 10 tin tưởng và lựa chọn hợp tác.

 

Để được tư vấn và báo giá sản phẩm 1 cách tốt nhất và yên tâm nhất

Vui lòng liên hệ hotline: Bê tông tươi HUY HOÀNG  – 0931 884 888

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938.333.678