Bê Tông Tươi Quận 11

Cùng công ty Bê tông tươi Huy Hoàng tìm hiểu cách lựa chọn mác và độ sụt cho khách hàng trên địa bàn bê tông tươi quận 11 thành phố Hồ Chí Minh.

Trên địa bàn quận 11 thành phố Hồ Chí Minh hầu như phần lớn chủ yếu là các tòa nhà dân dụng với chiều cao vừa phải, thường thì mỗi công trình khác nhau sẽ có cách lựa chọn bê tông tươi khác nhau, bài viết dưới đây sẽ giúp cho khách hàng trên địa bàn tham khảo và tìm hiểu thêm một số thông tin để lựa chọn loại bê tông tươi phù hợp cho từng công trình.

Các loại bê tông tươi mà công ty Bê tông tươi Huy Hoàng sản xuất thường là bê tông tươi mác 200, bê tông tươi mác 250, bê tông tươi mác 300, bê tông tươi mác 350, bê tông tươi mác 400, bê tông tươi mác 450, bê tông tươi mác 500 và thêm một số loại bê tông tươi có mác cao hơn.

Sau đây là một số lời khuyên do kỹ sư thiết kế kết cấu của công ty Bê tông tươi Huy Hoàng tư vấn cho khách hàng ở khu vực quận 11 thành phố Hồ Chí Minh để dễ dàng lựa chọn.

Thông thường đối với khách hành xây nhà dân dụng thì nên lựa chọn bê tông tươi mác 250 và bê tông tươi mác 300 để làm vật liệu xây dựng. Đây là loại bê tông tươi có độ xi măng phù hợp và được hầu hết khách hàng lựa chọn.

Đối với các tòa nhà từ 3 tầng trở xuống thường khách hàng sẽ lựa chọn sử dụng bê tông tươi mác 200 nếu thấy nhịp giữa các dầm lớn thì dùng bê tông tươi mác 250.

Với các toàn nhà từ 4 đến 6 tầng thì nêú sử dựng bê tông tươi mác 250 nếu thấy nhịp giữa các dầm lớn thì có thể lựa chọn bê tông tươi mác 300.

Với các tòa nhà từ 6 đến 10 tầng thông thường sẽ sử dụng bê tông tươi mác 300 nếu thấy nhịp giữa các dầm quá lớn thì có thể để các kỹ sư kết cấu trực tiếp đến nghiên cứu để có thể đưa ra phương án thiết kế bê tông tươi hợp lý nhất cho công trình của khách hàng.

Các công trình thi công các hạng mục móng nhà cao tầng, nhà kho và nhà xưởng thì sử dụng bê tông tươi mác 300 đến 400

Các nhà công nghiệp nhịp lớn ở khu vực quận 11 cũng sử dụng bê tông tươi mác 300 đến 400.

Các cọc bê tông đúc sẵn sử dụng bê tông tươi mác 300 trở lên là phù hợp.

Việc lựa chọn bê tông tươi cho mỗi công trình không chỉ phụ thuộc vào việc lựa chọn các mác có trong bê tông tươi cho phù hợp mà còn phải thay đổi độ sụt cho phù hợp với từng vị trí thi công của từng hạng mục và phụ thuộc vào cả thời tiết của từng khu vực.

Đối với nhà dân dụng có thể có thể dùng bơm để đổ bê tông thì nên lựa chọn độ sụt là 12± 2, nếu đối với bê tông tươi đổ trực tiếp không sử dụng bơm thì độ sụt chỉ cần khoảng 10±2.

Thông qua những tư vấn từ kỹ sư thiết kế kết cấu của công ty Bê tông tươi Huy Hoàng sẽ giúp ích cho khách hàng trên địa bàn quận 11 thành phố Hồ Chí Minh khi lựa chọn bê tông tươi cho công trình. Ngoài ra đối với một số công trình riêng biệt khác khách hàng có thể liên hệ công ty, công ty bê tông tươi sẽ nghiên cứu và tư vấn lựa chọn mác và độ sụt phù hợp nhất để khách hàng có sự lựa chọn hợp lý nhất.

 

Để được tư vấn và báo giá sản phẩm 1 cách tốt nhất và yên tâm nhất

Vui lòng liên hệ hotline: Bê tông tươi HUY HOÀNG  – 0931 884 888

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938.333.678