Bê Tông Tươi Quận 2

Hơn 10 năm qua, khi Khu đô thị mới Thủ Thiêm được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, Quận 2 như biến thành một vùng đất mới. Những dải đất thưa thớt cư dân nhanh chóng sầm uất với những cao ốc chọc trời, trung tâm thương mại sang trọng hay khu chung cư cao cấp, hiện đại.

Thị trường dự án xây dựng tại đây ngày càng mở rộng và nâng cao, bên cạnh đó việc lựa chọn nguyên vật liệu cho cái công trình qui mô lớn cũng càng được chú ý. Và nguyên liệu bê tông càng là vấn đề được quan tâm trên hết.

Hiện nay bê tông tươi được biết đến khá phổ biến bới tính tiện lợi, cũng như giá thành ổn định hơn so với tự trộn tại hiện trường. Tiêu chuẩn được đề ra nghiêm ngặt cùng hệ thống kiểm soát chất lượng tiên tiến.

Bê tông Huy Hoàng tự tin đáp ứng đủ mọi yêu cầu trên. Từ chất lượng cho đến thơi gian vận chuyển. Đãm bảo không làm trễ tiến độ, luôn ổn định về chất lượng, giá thành giao động tùy theo yêu cầu của khách hàng về chỉ tiêu công nghệ.

Bê tông Huy Hoàng có hệ thống mỡ rộng trên toàn quốc, là cơ sở uy tín cung cấp bê tông tươi cho khu vực quận 2 và các nơi lân cận. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc thiết bị tiên tiến. Cam kết sẽ cho ra lò các mẻ bê tông hoàn toàn đủ điều kiện cho một công trình chất lượng, tuổi thọ cao và an toàn cho công trình sau khi hoàn thành.

Các yêu cầu về kỹ thuật như: độ sụt, cường độ nén đều đáp ứng chính xác.

 

Bê tông Huy Hoàng đặt uy tín lên hàng đầu, trách nhiệm và nghĩa vụ là cung cấp sản phẩm tốt nhất đến nơi khách hàng. Niềm tin của khách hàng là niềm vui của đội ngũ nhân viên.

Để được tư vấn và báo giá sản phẩm 1 cách tốt nhất và yên tâm nhất

Vui lòng liên hệ hotline: Bê tông Huy Hoàng – 0931 884 888

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938.333.678