Bê Tông Tươi Quận 8

Quy trình thi công Bê tông tươi ở công trình của công ty Bê tông tươi Huy Hoàng tại quận 8 thành phố Hồ Chí Minh. Công ty Bê tông tươi Huy Hoàng là công ty chuyên sản xuất và cung cấp bê tông tươi đến công trình được tiến hành thi công trong khu vực quận 8.

Tuy nhiên việc sản xuất bê tông đảm bảo được chất lượng với yêu cầu của khách hàng là cả một quá trình đòi hỏi sự tỉ mỉ và giám sát nghiêm ngặt trong từng khâu thi công. Bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người tìm hiểu thêm về quy trình sản xuất bê tông tươi của công ty Bê tông tươi Huy Hoàng trong khu vực quận 8.

Đầu tiên trước khi tiến hành thi công bê tông tươi cho một công trình thì phải kiểm tra và xác định được chất lượng cũng như độ sụt của bê tông. Việc kiểm tra là yếu tố quan trọng để xác định việc áp dụng cho công trình có chính xác với tiêu chuẩn hay không. Khi xe vận chuyển bê tông tươi đến công trình phải có người kiểm tra kẹp chì trên xe bê tông  tươi để giám sát rằng xe bê tông tươi sẽ không bị thiếu hoặc bị hao hụt trong quá trình vận chuyển.

Sau khi xong quá trình kiểm tra chì thì tiến hành nhận phiếu và kiểm tra đúc độ sụt có đúng với yêu cầu và tiêu chuẩn đã yêu cầu trong đơn đặt hàng hay không.

Sau khi kiểm tra kẹp chì, phiếu hàng và độ sụt của bê tông tươi nếu phát hiện không đúng yêu cầu hoặc sai sót ở khâu nào khách hàng có quyền không nhận xe bê tông tươi đấy và trả về cho công ty Bê tông tươi Huy Hoàng, công ty sẽ tiến hành giải quyết và cũng cấp lại xe khác hoặc bồi thường theo hợp đồng.

Đối với các xe đã hoàn thành việc kiểm tra sẽ được tiến hành đúc mẫu và bơm bê tông. Kỹ thuật bơm bê tông tươi vào công trình phải phối hợp nhịp nhàng và ăn khớp tránh để bê tông trào ra khỏi máng bơm.

Sau khi bơm bê tông vào công trình rồi cần thợ làm mặt và đầm nén bê tông tươi phải đúng kỹ thuật. việc đầm nén bê tông tươi để bê tông tăng độ nén, khả năng chịu lực của bê tông cũng cao hơn và còn giảm độ rỗng trong kết cấu bê tông.

Thông thường thì có 2 phương pháp để thi công bê tông tươi trong công trình là đầm thủ công và đầm bằng máy.

Bước cuối cùng sau khi đầm nén bê tông sẽ tiến hành xoa bề mặt bê tông, có thể thực hiện bằng máy hoặc dùng phương pháp thủ công xoa bằng bàn xoa để bê tông không bị nứt, rạn.

Bên công ty sẽ tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng mà thực hiện đầm nén bê tông theo nhiều cách khác nhau đảm bảo cho bê tông không bị rỗng, ngoài ra đảm bảo được thời gian tiến hành thi công cho bê tông đạt chất lượng chuẩn.

Với một quy trình tỉ mỉ công ty Bê tông tươi Huy Hoàng đang cố gắn dành lấy sự tin tưởng từ khách hàng trên địa bàn quận 8 và xây dựng hình ảnh một công ty bê tông tươi cung cấp bê tông tươi uy tín trên thị trường quận 8.

 

 

Để được tư vấn và báo giá sản phẩm 1 cách tốt nhất và yên tâm nhất

Vui lòng liên hệ hotline: Bê tông tươi HUY HOÀNG  – 0931 884 888

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938.333.678