Bê Tông Tươi Quận Bình Tân

Cùng công ty Bê tông tươi Huy Hoàng tìm hiểu những điều cần biết cho khách hàng trên quận Bình Tân thành phố Hồ Chí Minh khi sử dụng bê tông tươi

Bê tông tươi đối với mỗi công trình thì khách hàng phải lựa chọn một loại khác nhau sao cho phù hợp với thiết kế, và vị trí của công trình đang thi công trên địa bàn quận Bình Tân.

Đối vơi các công trình nhà dân trong địa bàn quận Bình Tân thành phố Hồ Chí Minh. Để xây nhà ở thì bê tông tươi mác bao nhiêu là phụ thuộc vào hồ sơ thiết kế quy định. Đối với lời khuyên của công ty Bê tông tươi Huy Hoàng thì mỗi công trình nhà dân trên địa bàn quận Bình Tân nên sử dụng một mác thích hợp cho toàn công trình. Ví dụ sử dụng bê tông tươi mác 250 để đổ móng, đổ cột, làm sàn… việc sử dụng bê tông tươi với một mác nhất định sẽ đỡ phải mắc công xử lý các liên kết tại các vị trí thay đổi mác. Các công đoạn xử lý này thì thường rất phức tạp và tốn thời gian cho người thi công.

 

Trên địa bàn quận Bình Tân những khu vực đất yếu bị ngập nước thì công ty Bê tông tươi Huy Hoàng khuyên khách hàng nên lựa chọn những loại bê tông tươi có mác lớn hơn một chút, ngoài ra bê tông tươi phải thêm một ít chất phụ gia để đảm bảo rằng bê tông khi bị thấm nước hay ăn mòn. Theo như lời khuyên của các kỹ sư nghiên cứu công trình trên địa bàn quận Bình Tân của công ty Bê tông tươi Huy Hoàng đưa ra thì đối với các công trình nhỏ dưới 2 tầng có thể sử dụng bê tông tươi mác 250 và các công trình ở quận Bình Tân có các tầng càng cao lên thì sẽ lựa chọn bê tông tươi có mác tăng lên cho phù hợp.

Đối với các công trình thi công đổ đường ở trên địa bàn quận Bình Tân thông thường công ty Bê tông tươi Huy Hoàng sẽ dùng các loại bê tông tươi mác từ 200 đến 350 tùy thuộc vào mục đích sử dụng đường.

Ví dụ như đường nội bộ trong các thôn xóm trên địa bàn quận Bình Tân thì được công ty Bê tông tươi Huy Hoàng khuyên sử dụng các loại bê tông tươi Mác 200 đến 250.

Các đoạn đường liên xã có các loại xe có trọng tải nhẹ thì công ty Bê tông tươi Huy Hoàng khuyên sử dụng loại bê tông tươi mác từ 250 đến 300 là hợp lý.

Đối với các đoạn trên quận Bình Tân có xe có tải trọng lớn hơn lưu thông thì nên sử dụng loại bê tông tươi có mác từ 300 đến 350.

Đối với công trình đổ bê tông cọc khoan nhồi trên địa bàn quận Bình tân thì công ty Bê tông tươi Huy Hoàng khuyên dùng bê tông tươi mác 300 cho các cọc khoan nhồi có đường kính nhỏ, với các khoan nhồi có đường kinh lớn hơn thì có thể tăng độ mác trong bê tông tươi lên 350 hoặc 400.

Đối với các công trình đổ bê tông tường vây ở quận Bình Tân thành phố Hồ Chí Minh thì nên sử dụng bê tông tươi mác 350 đến 400 có chất phụ gia để chống thấm nước.

Đối với các công trình đổ bê tông sân, vườn, vỉa hè ở quận Bình Tân thì công ty Bê tông tươi Huy Hoàng khuyên sử dụng những loại be etoong tươi mác 200 đến 300.

Với lời khuyên từ các chuyên gia của công ty Bê tông tươi Huy Hoàng hi vọng sẽ giúp ích cho khách hàng trên địa bàn quận Bình Tân tham khảo và tìm hiểu.

Để được tư vấn và báo giá sản phẩm 1 cách tốt nhất và yên tâm nhất

Vui lòng liên hệ hotline: Bê tông tươi HUY HOÀNG  – 0931 884 888

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938.333.678