Bê Tông Tươi Quận Tân Bình

Công ty Bê tông tươi Huy Hoàng nghiên cứu, phân loại và xác định mác bê tông tươi của công ty trên thị trường quận Tân Bình thành phố Hồ Chí Minh đảm bảo đủ tiêu chuẩn.

Bê tông tươi là bê tông được trộn sẵn từ các vật liệu như cát, đá, sỏi và các chất phụ gia như xi măng, thạch cao và vôi để trong xe chứa. Trong các công dụng của bê tông tươi thì chất lượng bê tông theo một mác cụ thể là một đặc điểm nổi bật của bê tông tươi. Vậy sau đây công ty Bê tông tươi Huy Hoàng sẽ giúp khách hàng trên địa bàn quận Tân Bình tìm hiểu rõ về mác trong bê tông tươi và cách phân loại mác bê tông tươi thường gặp.

Đầu tiên là về mác bê tông tươi.

Theo các chuyên gia của công ty Bê tông tươi Huy Hoàng thì khách hàng sẽ nghĩ đến là độ nén của các mẫu bê tông.  Và độ nén này sẽ được đưa vào máy để kiểm nghiệm để biết bê tông tươi có đạt chất lượng hay không. Thật ra khi nghiên cứu trên thị trường quận Tân Bình thì bê tông chịu rất nhiều lực khác nhau như nén, uốn, kéo, trươt… tuy nhiên đối với bê tông thì độ nén chiếm ưu thế hơn hẳn so với các tác động khác vì vậy công ty Bê tông tươi Huy Hoàng và hầu hết các công ty khác sản xuất và cung cấp bê tông tươi quyết định lấy độ nén là chỉ tiêu đánh giá chất lượng bê tông tươi.

 

Công ty Bê tông tươi Huy Hoàng hướng dẫn cách phân loại mác bê tông trên thị trường quận Tân Bình thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty Bê tông tươi Huy Hoàng sản xuất bê tông tươi với các mác từ 100, 150, 200, 250, 300, 350, 400, 500, và 600.

Khi người ta nói đến mác bê tông tươi 200 nghĩa là nói đến ứng suất nén của mẫu bê tông với kích thước và điều kiện tiêu chuẩn là 200kG/cm2. Cường độ chịu nén của bê tông tươi mác 200 là 90kG/cm2.

Cách xác định mác bê tông tươi tại công trường trên địa bàn quận Tân Bình.

Để xác định cho một công trình đang thi công trên địa bàn quận Tân Bình thì các chuyên gia của công ty Bê tông tươi Huy Hoàng khuyên nên lấy ba mẫu ở ba vị trí khác nhau có kích thước đủ lớn để có thể làm đại diện cho toàn bộ công trình.

Đối với bê tông tươi thì mỗi xe chở bê tông tươi khoảng 6÷10 m³ sẽ được lấy một mẫu trước khi đổ bê tông tươi vào khuôn.

Với trường hợp nếu bê tông tươi với khối lượng ít < 20 m³ thì chỉ cần lấy một mẫu.

Đối với các bê tông khối lớn, khói lượng bê tông khoảng <1000 m³ thì chia ra chứ 250 m³ lấy một mẫu còn nếu khối lượng bê tông lớn hơn thì có chia khoảng 300 m³ lấy một mẫu.

Các mẫu đước lấy để có thể kiểm tra và xác định mác của bê tông. Kết cấu của bê tông lúc kiểm tra tại chỗ công trình được đánh giá là đạt chất lượng nếu giá trị trung bình của mác thực tế không nhỏ hơn mác thiết kế từ trước.

Trên đây là cách phân loại bê tông của công ty Bê tông tươi Huy Hoàng trên thị trường quận Tân Bình thành phố Hồ Chí Minh sẽ giúp cho khách hàng tìm hiểu và nắm thêm thông tin về mác bê tông tươi.

Để được tư vấn và báo giá sản phẩm 1 cách tốt nhất và yên tâm nhất

Vui lòng liên hệ hotline: Bê tông tươi HUY HOÀNG  – 0931 884 888

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938.333.678